TELL:  0974 140 266
​ZALO: 0974 140 266

Tặng bộ keo phủ bóng bề mặt và tăng độ bám dính khi mua Tranh Gắn Đá

Thông tin chi tiết

Quý Khách Hàng thân mến!

Chắc hẳn đến thời điểm này, Tranh Gắn Đá tại Dealf8.com nói riêng và trên toàn thị trường Việt Nam nói chung đã chiếm một vị trí độc tôn và quan trọng trong lòng người yêu tranh, đặc biệt với dòngTranh thủ công đặc sắc này. 

Dealf8.com luôn trăn trở về chất lượng sản phẩm để đảm bảo cho Quý Khách Hàng quyền lợi tối ưu về sở hữu, bởi vây : Cho đến nay, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra thị trường một loại công nghệ mới hỗ trợ phần lớn những mong muốn từ phía khách hàng và không phải vì mục đích kinh tế. Công nghệ này, chúng tôi dành tặng riêng cho Quý Khách ( hoàn toàn miễn phí) khi Mua Tranh Gắn Đá tại Dealf8.com.

Chúng ta cùng tìm hiểu về 3 loại hạt đá trên thị trường Tranh như sau:

Tranh Gắn Đá Hạt Vuông Cao Cấp:

tranh gan da hat vuong

Tranh Gắn Đá Hạt Tròn Bóng Cao Cấp:

tranh gan da hat tron bong

Tranh Gắn Đá Hạt Tròn Mờ ( Đục ) Cao Cấp :

tranh gan da hat tron duc

TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ PHỦ BÓNG ĐỘC QUYỀN TẠI DEALF8.COM:

1. Nguyên liệu Tranh Gắn Đá bao gồm: Kìm , bút chấm, sáp dẻo, khay đựng, vải nền phủ sẵn keo có in mã số:

bo pu kien lam tranh gan da

2. Phương thức sử lý làm bóng sáng bề mặt:

Hạt đá vốn có sẵn và được cung cấp sẵn từ nhà sản xuất, vào thị trường Việt Nam trên toàn bộ hệ thống shop trong nước. Hạt nguyên liệu Tranh Gắn Đá nguyên bản từ nhà máy này ở dạng bề mặt trơn thường. Sau quá trình nghiên cứu và đổi mới cũng như hoàn thiện dần về mô hình chăm sóc khách hàng và đi sâu về chế độ bảo hành sản phẩm. Công ty chúng Tôi đã sử dụng công nghệ phủ bóng và làm sáng bề mặt toàn bộ hạt nguyên liệu.

Giá thành của một bức Tranh, có thể Bạn sẽ so đo, nhưng thời gian hoàn thiện còn quan trọng hơn cả, như vậy Tranh phải đảm bảo chất lượng để công lao không bị bỏ phí.

Loại keo chuyên dụng để sử lí làm bóng sáng bề mặt từng hạt đá, Công ty chúng tôi đã tham ván ý kiến dóng góp từ phía khách hàng cũng như đưa ý tưởng về nhà phân phối để đáp ứng nhu cầu tốt nhất có thể cho khách hàng.

keo phu be mat tranh gan da

Dạng dung dịch này sẽ được gửi kèm theo mỗi đơn đặt hàng Tranh Gắn Đá của Quý khách hàng, có mùi thơm và độ làm bóng sáng rát hiệu quả. Quý khách hàng khi nhận được Tranh sẽ thấy một chai nhỏ gói kèm, Bạn có thể cất trữ nó tại một nơi an toàn, sau đó bắt đầu công cuộc gắn những viên đá kỳ diệu này lên bề mặt vải nền để tạo nên một tác phẩm yêu thích. Mong muốn tiếp theo là có thể làm nó đẹp hơn, lung linh hơn và bền chắc hơn, còn chần chừ gì nữa, đến lúc Bạn cần đến loại dung dịch này rồi. Rất đơn giản, chỉ cần lấy vải mềm hoặc chổi lông quét một lớp lên bề mặt những viên đá ( tuyệt đối ko để rây ra phần nền). 

Bề mặt hạt đá trước và sau khi xử lí làm bóng :

 

Tổng thế bề mặt sau khi gắn hết những viên đá lên bè mặt tấm vải nền: 

loai tranh gan da cao cap nhat

Quý Khách Hàng thân mến!

Sau khi tìm hiểu kỹ về công nghệ phủ bóng duy nhất chỉ có tại Dealf8.com này, hẳn Bạn đã yên tâm hơn nhiều về việc bảo trì sản phẩm được lâu dài cũng như tăng vẻ đẹp tự nhiên rất đỗi tinh tế cho tác phẩm của mình.

Để sở hữu loại dung dịch trị giá 256.000đ này, Bạn chỉ cần MUA sản phẩm Tranh Gắn Đá tại Dealf8.com. Chúng Tôi sẽ gửi tặng Bạn bộ sản phẩm có một không hai này.

Hãy đến với Chúng Tôi để cảm nhận!!!

CSKH: 097.767.9300

Dealf8.com giao hàng miễn phí trên toàn quốc, Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà, đổi trả sản phẩm sau 30 ngày. 

Kính chúc Quý Khách Hàng : An Khang Thịnh Vượng!!!

Giám Đốc: Đồng Tuệ Linh. 

short url linkSneakers

Danh mục tin: 

Bình luận