TELL:  0974 140 266
​ZALO: 0974 140 266

Tranh gắn đá Cửu Ngư Quần Hội DF027 - KT:(158*67cm)

 
426,000đ
Giá ban đầuGiảmTiết kiệm
1,100,000đ61%674,000đ
1 người đã mua
Vẫn còn có thể mua được....
Đánh giá: 
5

Thông tin chi tiết

Chủng loại;Tranh Gắn Đá Cửu  Ngư Quần Hội

- Mã sản phẩm:DF027

- Kích thước tranh: 158*67cm

- Hãng sản xuất: DIE LIAN HUA

- Bộ nguyên liệu bao gồm: Bút chấm, khay đựng đá, túi đá, vải cao cấp đã in sẵn, keo phủ tăng độ bền 20 năm

Tranh Gắn Đá Cửu Ngư Quần Hội DF027

Tranh Gắn Đá Cửu  Ngư Quần Hội DF027

 

Hướng dẫn các bước để hoàn thiện bức Tranh Gắn Đá:

Tương tự như kit tranh thêu chữ thậpTranh Gắn Đá cũng bao gồm: vải đã in sẵn 100%, túi đựng hạt đá và các dụng nhiều công cụ hỗ trợ khác (như sáp dính, nhíp gắp đá, khay đựng đá…). chart thêu cũng chia thành những ô vuông nhỏ có kí hiệu tương ứng với một màu đá in rõ nét ở góc bức tranh.

Bộ dụng cụ tranh gắn đá

- Bước 1: Bóc giấy bóng dính trên vải in chart ra. Quý khách nên bóc lớp giấy bóng từ từ từng khu nhỏ, Nên gắn đá tới đâu thì bóc lớp giấy bóng tới đó. Nếu các bạn bóc giấy bóng ra sớm thì bụi hoặc có vật gì đó vô tình rơi vào sẽ làm giảm độ dính của keo.

Các bước làm tranh đính đá

 

Bóc lớp giấy bóng ra

- Bước 2: Lấy bút chấm hoặc nhíp gắp từng viên đá gắn vào các nống vải trên tấm chart theo ký tự được đánh dấu rõ ràng trong tấm chart. Cứ tiếp tục các bước làm như vậy tới khi các viên đá được gắn vào kín tấm chart theo đúng thứ tự mã được in trên tấm chart là bạn đã hoàn thiện được bức tranh như ý muốn.

 

 

- Bước 3: Sau khi đã hoàn thiện các bước trên các bạn dùng thước thẳng cân bằng lại các hàng đá của bức tranh sao cho thẳng hàng và chúng khít đều nhau. Sau đó, dùng trai thủy tinh có độ phẳng lăn qua cho chắc chắn hơn.

Chỉ với các bước đơn giản bạn đã hoàn thành một bức Tranh gắn đá tuyệt đẹp, xinh động và đầy nghệ thuậtTranh Gắn Đá và Tranh thêu chữ thập có rất nhiều nét tương đồng với nhau những mỗi loại tranh đều mang những đặc điểm và vẻ đẹp riêng tùy sự yêu thích của từng người.

 

Hình thức nhận hàng và thanh toán:

-      Dealf8.com giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc.

-      Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng rồi mới thanh toán cho người giao hàng.

  Cách thức mua hàng 

Cách 1: Quý khách nhấn vào nút Mua điền đầy đủ thông tin của bạn, Nhân viên dealf8 sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận đơn hàng.

Cách 2: Gọi điện trực tiếp qua số: 097 767 9300 – 090 222 5069 bạn gọi vào 2 số trên để đặt hàng và tư vấn thêm về sản phẩm

=> Hệ thống Tranh thêu chữ thập dealf8,chuyên bán buôn bán lẻ tranh đính đá giá rẻ nhất. Giảm từ 50% đến 90% với tất cả các mẫu tranh cao cấp.

bridge mediaSneaker Release Dates 2021 - Nike, Yeezy, Kobe, LeBron, KD

Bình luận